TUYỂN DỤNG

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CECO

Trải qua trên 55 năm xây dựng và trưởng thành, CECO đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nước hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, tổng thầu xây dựng chuyên ngành công nghiệp Hóa chất, hóa dầu… Chúng tôi không ngừng cải thiện các chính sách phát triển nhân sự để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên và để mỗi người đều thấy mình hạnh phúc khi đến công ty làm việc.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG 

Linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc. 

 

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP 

Hiện Công ty có trên 100 thạc sỹ và kỹ sư chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực: Công nghệ hóa học, Kiến trúc, Xây dựng, Điện, Đo lường điều khiển, Cấp thoát nước, Môi trường, Kinh tế… Với sự mở rộng và phát triển không ngừng của công ty cùng các dự án mới đa lĩnh vực trong ngành hóa chất, bạn sẽ có cơ hội để học hỏi rất nhanh và phát triển sự nghiệp lên các vị trí cao hơn. 

 

THÀNH CÔNG CÙNG NHAU 

Chúng tôi phân tích nhu cầu đào tạo hàng năm để tài trợ cho các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và chuyên môn của nhân viên. Chúng tôi đã tổ chức hàng chục khóa đào tạo trong và ngoài nước với chi phí lên đến hàng tỷ đồng. 

Đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn định kỳ hàng năm, nhân viên được đào tạo nâng cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu công việc. 

Đào tạo lực lượng cán bộ kế cận, đào tạo chủ nhiệm dự án, ưu tiên nguồn lực để đào tạo cán bộ nòng cốt trở thành lực lượng quản lý, lãnh đạo kế cận, phục vụ nhu cầu phát triển dài hạn của Công ty.

TÔN TRỌNG NHÂN VIÊN 

Tất cả mọi cán bộ công nhân viên đều được đối xử bình đẳng, công bằng, Người lãnh đạo và nhân viên được định hướng và chi phối bởi văn hóa ứng xử thân thiện và cởi mở 

 

THU NHẬP & PHÚC LỢI  

Cán bộ công nhân viên hưởng thu nhập theo năng lực cá nhân và được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, ốm đau, hiếu hỉ, khám sức khỏe định kỳ; Thưởng lễ tết, lương tháng 13, Hoạt động du lịch, Hoạt động xã hội, Công đoàn, Đoàn thanh niên vận hành hiệu quả theo hệ thống và định hướng của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.