TIN TỨC

SINH HOẠT KỸ THUẬT VỀ CÔNG TÁC THIẾT KẾ

Ngày 08/09/2023 tại trụ sở CECO đã tổ chức buổi sinh hoạt kỹ thuật nội bộ để trao đổi các nội dung xoay quanh các quy trình nội bộ về triển khai công việc thiết kế tại công ty. Mục đích của buổi sinh hoạt là nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng các sản phẩm tư vấn của công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư, đồng thời đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư thiết kế.

Tham gia buổi sinh hoạt có Ban lãnh đạo, Đại diện các khối phòng ban, đội ngũ kỹ sư thiết kế thuộc khối sản xuất và đặc biệt là các chuyên gia thuộc Bộ phận kiểm soát chất lượng của công ty (đều là những cán bộ đã cống hiến cho CECO mấy chục năm công tác, trải đều các chuyên ngành như công nghệ, thiết bị, xây dựng, điện), cao tuổi nhất là ông Lê Hữu Thịnh (>80 tuổi) đang tham gia hỗ trợ công ty trong việc đào tạo đội ngũ kỹ sư trẻ trong công tác tính toán, thiết kế các thiết bị chuyên ngành. Người hướng dẫn, thuyết trình là ông Văn Đức Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty, người cũng đã có gần 40 năm công tác tại CECO và trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, có nhiều kinh nghiệm từ vị trí kỹ thuật, công tác lập kế hoạch và tổ chức thực hiện hợp đồng cho đến đến cấp quản lý điều hành công ty.

Buổi sinh hoạt diễn ra cởi mở, mang tính chất trao đổi và tương tác giữa các nhóm, bộ môn, đơn vị để một mặt vừa thay đổi phương pháp, cách đào tạo truyền thống, vừa tạo cảm hứng cho người tham gia. Dự kiến trong thời gian tới, bộ phận đào tạo công ty sẽ tổ chức thường xuyên, định kỳ các hoạt động tương tự để nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư thiết kế, đặc biệt là các kỹ sư trẻ mới về công ty công tác.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt kỹ thuật:

Ông Văn Đức Thắng – Phó Tổng Giám đốc công ty thuyết trình

Ông Lê Hữu Thịnh – Chuyên gia hơn 60 năm thâm niên công tác trong lĩnh vực thiết kế thiết bị công nghiệp hóa chất chia sẻ kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư trẻ của công ty

Toàn cảnh buổi sinh hoạt kỹ thuật

Bộ phận QLTT CECO

 

TIN TỨC LIÊN QUAN