TIN TỨC

CECO Kỷ niệm 57 năm ngày thành lập (29/5/1967-29/5/2024) – Vững nền tảng – Sáng tương lai.

Chương trình Lễ kỷ niệm 57 năm thành lập CECO diễn ra từ ngày 29 đến hết ngày 30/5/2024 tại Bãi Đông, Nghi Sơn, Thanh Hóa trong không khí phấn khởi, đoàn kết và kết thúc thành công tốt đẹp, là dịp để toàn thể Người lao động, cán bộ nhân viên (NLĐ) gặp gỡ, giao lưu giữa các cá nhân, đơn vị trong Công ty nhằm mục tiêu gây dựng hình ảnh và bề dày truyền thống, tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết và gắn bó giữa NLĐ với Công ty. Tham dự lễ kỷ niệm năm nay, về phía khách mời có sự hiện diện của ông Đỗ Duy Phi – Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam, nguyên Giám đốc CECO, nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Trong 57 năm qua, thực hiện chức năng và nhiệm vụ của một doanh nghiệp Tư vấn thiết kế chuyên ngành công nghiệp hóa chất, phạm vi hoạt động của Công ty trải dài từ Bắc tới Nam, với các dự án, đồ án thiết kế, các dự án về môi trường trong lĩnh vực: Tuyển quặng, sản xuất phân bón, hóa chất cơ bản, hóa dầu, hóa dược, hóa thực phẩm, công nghiệp cao su, chất dẻo, chất tẩy rửa,…Ngoài sản phẩm là các dự án, đồ án thiết kế, Công ty đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp Bộ, cấp Tập đoàn về bảo vệ môi trường và quản lý hóa chất.  Các sản phẩm tư vấn thiết kế của công ty trong 57 năm qua đã góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, của Bộ Công Thương…, các tập đoàn kinh tế lớn như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Điện lực Việt Nam, Than và khoáng sản Việt Nam, …và các doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.

CECO bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Bộ Công Thương, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, các cơ quan quản lý nhà nước, chính quyền địa phương, các đơn vị khách hàng trong và ngoài nước. Công ty luôn ghi nhận và cảm ơn các lãnh đạo tiền nhiệm và toàn thể CBNV công ty qua các thời kỳ đã cống hiến góp phần vào sự phát triển của công ty.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty:

 

Bộ phận QLTT CECO

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN