OVERVIEW

The Chemical Industry Engineering Joint Stock Company (CECO) was established in 1967 as a member of the Vietnam National Chemical Group. With over 55 years of experience in providing investment consulting services (including legal consulting in accordance with Vietnamese regulations), Environmental Impact Assessment, Engineering Design, EPC general contractor, EPCm, PMC, in many industrial sectors: chemicals, industrial gases, fertilizers, petroleum, energy & utilities, environment & waste treatment, life science, pharmaceuticals, mining & mineral processing, renewable energy, rubber, and other products.

FEATURED NEWS

CECO updates news and shares about the industry to provide useful information for readers.

Sáng ngày 23/5/2023, Công đoàn Công ty CP Thiết kế công nghiệp hóa chất (CECO) tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và đồng chí Lưu Ngọc Vĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị CECO. Dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo công đoàn và công ty các thời kỳ cùng toàn thể đoàn viên, người lao động thuộc công đoàn CECO.Trước khi Đại hội diễn ra, Đội văn nghệ Công đoàn công ty đã gửi tới các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội thay cho lời chúc Đại hội thành công.
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm có đồng chí Nguyễn Văn Quý – Chủ tịch công đoàn, đồng chí Mai Thị Lệ Thu – Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đặng Thị Hương – Ủy viên BCH, Trưởng ban nữ công công đoàn.
Theo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn công ty hiện có 09 công đoàn bộ phận và 03 công đoàn cơ sở thành viên với tổng số 125 đoàn viên tham gia sinh hoạt. Trong 5 năm qua, đội ngũ CBNV, người lao động của công ty có sự biến động lớn về số lượng (đặc biệt là công ty mẹ CECO giảm ~50% lao động), song chất lượng hoạt động được nâng lên rõ rệt. Với vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, Công đoàn CECO đã hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên; các hoạt động phong trào công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Công đoàn CECO thường xuyên theo dõi nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động, tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách chế độ cho người lao động, phối hợp với Ban lãnh đạo doanh nghiệp trao đổi, đối thoại với người lao động.
Tuy nhiên, Ban Chấp hành Công đoàn cũng thẳng thắn nhìn nhận một số tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức, hoạt động như: Công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tham gia các hoạt động do công đoàn cấp trên tổ chức còn hạn chế, nhất là số lượng đoàn viên tham gia một số cuộc thi do các cấp phát động; việc tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao trong công ty chưa được duy trì thường xuyên, nền nếp; việc nắm bắt tư tưởng từng đồng chí đoàn viên công đoàn trong cơ quan có lúc chưa kịp thời. Từ đó, Ban Chấp hành Công đoàn công ty đã phân tích các nguyên nhân, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, với các mục tiêu cụ thể: Phối hợp cùng chính quyền chăm lo đời sống của NLĐ, đảm bảo đời sống việc làm và thu nhập của NLĐ tăng bình quân 5-8%/năm; Hàng năm có tổ chức Hội nghị NLĐ, ký thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi cho NLĐ; Đảm bảo 100% NLĐ được ký hợp đồng lao động và hưởng các chế độ BHXH do Nhà nước qui định; Đảm bảo tỷ lệ phát triển đoàn viên toàn khóa tăng trên 8%; Hàng năm Công đoàn Công ty đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và đồng chí Lưu Ngọc Vĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị CECO đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của tập thể và cá nhân đoàn viên Công đoàn công ty đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị Ban Chấp hành công đoàn khóa mới tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua và hoạt động công đoàn; làm tốt công tác tham mưu với Đảng Bộ, phối hợp với lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tại Đại hội lần này, với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm các đại biểu tham dự Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn khoá XIX, nhiệm kỳ 2023-2028 (đồng chí Nguyễn Văn Quý tái đắc cử vị trí Chủ tịch Công đoàn), 02 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Đội văn nghệ Công đoàn CECO hát chào mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Hồ Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam

và đồng chí Lưu Ngọc Vĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị CECO phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ban Chấp hành Công đoàn CECO khóa XIX nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

BCH CÔNG ĐOÀN CECO

Công ty CP Thiết kế Công nghiệp hóa chất (tên gọi tắt là CECO), thành viên thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, được thành lập từ năm 1967. Lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn đầu tư xây dựng (lập dự án, khảo sát, thiết kế, giám sát, thẩm tra, quản lý dự án…), tổng thầu (EPC) các công trình xây dựng trong lĩnh vực hóa chất, hóa dầu, sản xuất phân bón, khai khoáng, hóa dược, công nghiệp nhẹ và liên quan.

Để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh năm 2023, Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hoá chất có nhu cầu tuyển dụng bổ sung nhân sự như sau:

 1. Chỉ tiêu: 02 kỹ sư
 2. Tiêu chuẩn
 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Máy và Thiết bị công nghiệp hóa chất-dầu khí; Kỹ thuật cơ khí.
 • Thành thạo vi tính, tin học văn phòng và vẽ kỹ thuật (Microsoft word, excel, project, AutoCad,…) và biết các phần mềm tính toán chuyên ngành.
 • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó, có tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực cao trong công việc và sẵn sàng đi công tác xa.
 • Giới tính: Nam
 1. Quyền lợi được hưởng
 • Mức thu nhập theo năng lực: Từ 8-20 triệu đồng.
 • Được hưởng đầy đủ chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN,…theo Luật Lao động và các quy định của Nhà nước.
 • Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ trong và ngoài nước do công ty tài trợ kinh phí. Sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo tại Công ty.
 1. Hồ sơ xin việc gồm:
 • Sơ yếu lý lịch, CV tóm tắt quá trình học tập và công tác;
 • Bằng TNĐH + bảng điểm.
 • Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng (nếu có);
 • CMND/CCCD, Giấy khám sức khỏe (có thể gửi sau khi trúng tuyến);
 • Các giấy tờ khác liên quan (nếu có).
 1. Thông tin liên hệ:

Hồ sơ xin việc gửi về: Phòng Tổ chức Hành chính, Công ty CP Thiết kế Công nghiệp Hóa chất – 21A phố Cát Linh, P. Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 024.38355777 – máy lẻ 111; 206

Ms.Hạnh: 0988 286 579 hoặc Mr. Quý – 0936.888.680

Email: dinhhanh@ceco.com.vn hoặc quy-van.nguyen@ceco.com.vn

Hạn nhận hồ sơ: Kể từ ngày 10/4/2023.

Lưu ý: Các ứng viên có thể gửi hồ sơ ứng tuyển qua email và nộp hồ sơ chính thức sau khi được thông báo tuyển dụng. Công ty không hoàn lại hồ sơ trường hợp không trúng tuyển./

Nguồn tin: Công ty Cổ phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa chất (CECO)

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023, công bố các quyết định bổ nhiệm trong Ban Giám đốc Công ty.

Buổi lễ tổng kết cuối năm là dịp để CECO nhìn lại các hoạt động đã qua, thành quả đã đạt được, rút kinh nghiệm và hướng về một năm làm việc mới hăng say hiệu quả hơn; là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa lãnh đạo và nhân viên công ty, tăng tình đoàn kết gắn bó, mang đến một niềm vui cuối năm trọn vẹn dành cho cán bộ nhân viên.

Năm 2022 nhìn chung hoạt động SXKD đã có nhiều đột phá so với năm 2021, đủ đảm bảo công việc cho các đơn vị và người lao động. Thu nhập bình quân đầu người cao hơn kế hoạch năm (>13 triệu đồng/người/tháng). Công việc chiếm tỷ trọng nhiều nhất trong việc sử dụng nguồn lực của các đơn vị sản xuất trong năm là thực hiện các hợp đồng tư vấn (lĩnh vực hoạt động chính của công ty) như lập dự án, thiết kế BVTC, tư vấn thẩm tra, dịch vụ kỹ thuật…Năm 2022, doanh thu ước đạt từ hoạt động tư vấn >30 tỷ đồng.

Tại buổi lễ tổng kết, để ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, người lao động trong năm 2022, lãnh đạo công ty đã công bố các quyết định khen thưởng một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và trao thưởng tại hội nghị nhằm tôn vinh và khích lệ tinh thần người lao động.

Buổi lễ tổng kết năm nay còn có một phần quan trọng là công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự quan trọng. Ngày 30/12/2022, Hội đồng quản trị công ty đã phê chuẩn đề nghị của ban điều hành, ra quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Vân Anh và ông Ngô Quốc Khánh giữ chức vụ phó giám đốc công ty kể từ ngày 01/01/2023. Đây là bước kiện toàn nhân sự cấp cao quan trọng, tạo tiền đề để ban lãnh đạo công ty hoàn thành các nhiệm vụ năm 2023 do Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị công ty giao.

Cuối chương trình là buổi liên hoan tổng kết với sự tham gia của rất nhiều khách quý, đại diện lãnh đạo các đơn vị là bạn hàng, đối tác của CECO trong nhiều năm trở lại đây như Cục Hóa chất – Bộ Công Thương, Hội hóa học Việt Nam, Viện kỹ thuật hóa học – ĐH Bách khoa Hà Nội, IMI, VECAS, VINACHEM và một số đơn vị thành viên, SVI, VIETCHEM, STAVIAN, IBST…Buổi liên hoan văn nghệ tổng kết năm diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng đầm ấm, thân thiết.

Một số hình ảnh đẹp của Lễ Tổng kết năm 2022:

Chủ tịch HĐQT Lưu Ngọc Vĩnh phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Chủ tịch HĐQT Lưu Ngọc Vĩnh phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Ông Lưu Ngọc Vĩnh (Chủ tịch HĐQT) và ông Vũ Minh Ngọc (Thành viên HĐQT) trao quyết định bổ nhiệm.

Ban lãnh đạo mới thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết

      Khen thưởng các cá nhân xuất sắc tiêu biểu năm 2022.

                                   Nguồn tin: Công ty CP Thiết kế Công nghiệp Hóa chất (CECO).

Market

PROJECTS

CECO's core values are Trust and Knowledge. The characteristics of CECO's culture and people are Responsibility, Cooperation, and Loyalty.

CERTIFICATES AND CERTIFICATIONS

CECO has undertaken and is currently implementing many projects that are highly appreciated by the project owners.
The efficient projects have been recognized with commendations, medals, and awards from the government, the Ministry of Industry and Trade, the Ministry of Agriculture and Rural Development, and the Vietnam Chemical Group.

CUSTOMERS AND PARTNERS

The Industrial Chemical Design Joint Stock Company has expanded its relationships with international partners such as:
TECHNIP (France), Unilever (UK), M+W Group (Germany), Snamprogetti (Italy), Fluor Daniel (USA), Hyundai (South Korea), Mitsui Toatsu (Japan), TODA (Japan), JGC (Japan), TOMEN (Japan), INOUE (Japan), AJINOMOTO (Japan), TTCL (Thailand), Ching Fong Company (Taiwan), and industrial design companies in Guangzhou, Yunnan, Nanning, Wuhan, Beijing (China)... to exchange information and collaborate on consulting and design work for some projects in Vietnam.

0
PROVINCES
0
COMPLETED PROJECTS