NEWS

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (VIELINA) và Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất (CECO)

Thành phần tham dự gồm có: Ông Lưu Ngọc Vĩnh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, Ông Lã Thanh Toàn – Phó giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Trường Giang – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Bà Đặng Thị Hương – Phó Giám đốc Trung tâm Thiết kế Điện – Đo lường – Tự động hóa và Bà Nguyễn Thanh Nhàn – Phó trưởng phòng Kiểm soát Chất lượng và Quản lý Dự án.

 

Quang cảnh buổi làm việc với Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa (VIELINA)

Thay mặt lãnh đạo VIELINA, Ông Nguyễn Thế Truyện – Viện Trưởng chào mừng đoàn CECO đến tham quan và làm việc tại Viện.  Ông Nguyễn Đình Lượng – Phó Viện trưởng thay mặt Viện giới thiệu về lịch sử hình thành, lĩnh vực hoạt động, dịch vụ cũng như những sản phẩm chủ lực của VIELINA trong lĩnh vực điện tử, tin học, tự động hoá trong thời gian vừa qua.

Phó Viện trưởng VIELINA Nguyễn Đình Lượng – giới thiệu tổng quan về Viện và các sản phẩm cũng như hướng nghiên cứu chính hiện nay của Viện

CECO trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của VIELINA đồng thời bày tỏ vui mừng khi lần đầu đến làm việc với Viện. Chủ tịch HĐQT Lưu Ngọc Vĩnh đã giới thiệu khái quát về lĩnh vực hoạt động của CECO, tầm nhìn, kế hoạch nghiên cứu khoa học, tư vấn, chuyển giao công nghệ và triển khai các ứng dụng giai đoạn tới của Công ty. Ông hy vọng, có thể hợp tác với VIELINA phát huy thế mạnh, năng lực của mỗi bên để cùng nhau phát triển.

VIELINA và CECO hướng tới phối hợp chặt chẽ trong công tác nghiên cứu khoa học, tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ và triển khai các ứng dụng điện tử, tự động hóa, công nghệ thông tin và truyền thông đặc biệt trong lĩnh vực Công nghiệp Hóa chất.

 

Hai bên cam kết công nhận mối quan hệ vừa là đối tác vừa là khách hàng đặc biệt của nhau. trong việc phối hợp nghiên cứu và chuyển giao công nghệ vào thực tế trong các lĩnh vực công nghiệp hóa chất, khai thác khoáng sản và công nghệ thông tin…

 

Tại buổi làm việc, Viện trưởng Nguyễn Thế Truyện và Chủ tịch HĐQT Lưu Ngọc Vĩnh đã cùng nhau ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên làm cơ sở cho hợp tác trong giai đoạn tới.

Ký biên bản làm việc giữa Chủ tịch HĐQT – Lưu Ngọc Vĩnh và Viện trưởng – Nguyễn Thế Truyện

 

Bộ phận Quản lý thông tin – CECO

TIN TỨC LIÊN QUAN