NEWS

CECO tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024

Ngày 24/5/2023, tại trụ sở công ty đã diễn ra Hội nghị Người lao động năm 2024 của CECO. Hội nghị có sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn; Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể CBNV đang làm việc tại văn phòng công ty.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, ông Lưu Ngọc Vĩnh – Chủ tịch HĐQT, Đại diện người sử dụng lao động đã trình bày Báo cáo kết quả SXKD, tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, nghĩa vụ của người lao động năm 2023 và Kế hoạch SXKD năm 2024. Ông Nguyễn Văn Quý – Chủ tịch công đoàn công ty đã báo cáo công khai các khoản thu-chi của công đoàn công ty trong năm 2023 để người lao động nắm rõ và báo cáo về dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2024.

Ông Lưu Ngọc Vĩnh báo cáo tại hội nghị

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Thủy Nguyên – Thành viên HĐQT và là Đại diện cổ đông nắm quyền chi phối Công ty đã phát biểu ý kiến chỉ đạo định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới, đồng thời tham gia trực tiếp giải đáp những thắc mắc của CBNV về điều kiện, môi trường làm việc.

Ông Nguyễn Thủy Nguyên phát biểu

Trong bầu không khí dân chủ, Hội nghị đã thảo luận, giải đáp kiến nghị của người lao động và nêu những giải pháp thực hiện.

Thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% bầu thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ với người sử dụng lao động do Ban chấp hành Công đoàn đề xuất. Hội nghị cũng thông qua việc trích đóng quỹ ASXH năm 2024 theo hướng dẫn của công đoàn cấp trên.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, đoàn kết, với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2024.

Nguồn tin: Bộ phận QLTT

TIN TỨC LIÊN QUAN