HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hàng năm, cứ đến ngày 8/3, phụ nữ thế giới trong đó có phụ nữ Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế của giới mình. Chị em cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôn vinh những đóng góp của phụ nữ và cũng là dịp phụ nữ Việt Nam kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng của dân tộc. Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng còn là một minh chứng cho sức mạnh lớn lao của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ CECO luôn luôn là những phụ nữ năng động “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, vững vàng trong khó khăn, không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ. Nhiều chị đã khẳng định năng lực của mình trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
Trong dịp 8/3 này, chị em phụ nữ CECO đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, của lãnh đạo Công ty và Công đoàn, được nhận hoa và những lời chúc mừng từ các đồng nghiệp nam trong Công ty.
Nhân dịp này Công đoàn đã tổ chức cho chị em đi tham quan Chùa Bái Đính - Tổ hợp kiến trúc phật giáo lớn nhất tại Việt Nam và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Khu du lịch Vườn chim Thung Nham tỉnh Ninh Bình trong 2 ngày. Đồng hành cùng chị em trong chuyến đi đầy ý nghĩa này có các đồng chí lãnh đạo Công ty và trưởng các đơn vị. Chuyến đi bổ ích và lý thú đã để lại cho đoàn nhiều kỷ niệm đẹp.
Những hình ảnh của đoàn trong chuyến đi tham quan.​