HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

BIDV triển khai dịch vụ thanh toán phí đấu thầu

Phí đấu thầu được BIDV thu hộ qua kênh ngân hàng điện tử, ủy nhiệm chi tự động hoặc tại quầy giao dịch.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai dịch vụ thanh toán chi phí thực hiện lựa chọn nhà thầu qua mạng cho Trung tâm Đấu thầu qua mạng Quốc gia (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) từ tháng 11.

Dịch vụ này áp dụng rộng rãi cho các tổ chức, doanh nghiệp là thành viên của hệ thống mạng đấu thầu quốc gia gồm bên mời thầu, nhà thầu, nhà đầu tư cũng như các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thanh toán phí đấu thầu qua các kênh thanh toán của BIDV.

Khách hàng dễ dàng thanh toán phí nghiệp vụ đấu thầu ở bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian giao dịch đấu thầu, mời thầu, đồng thời được sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác của BIDV.

Phí đấu thầu được triển khai thu hộ qua đa dạng các kênh, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn như ngân hàng điện tử BIDV (E-banking), ủy nhiệm chi tự động hoặc tại quầy giao dịch BIDV.

Trước đó từ đầu tháng 8, BIDV cũng cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 dành cho khách hàng tổ chức tại quầy. Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền đi, nhận tiền đến theo thời gian thực, giao dịch nhanh chóng, không bị giới hạn về giờ chuyển tiền, ngày chuyển tiền...

​Nguồn Vnexpress.net

Tags: null