HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2017).

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường với “Đạo lý uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” , ngày 26/7/2017, Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2017) nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta; kịp thời động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ đang công tác tại Công ty.

Tham gia lễ kỷ niệm có Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty, Ông Văn Đức Thắng – Phó giám đốc Công ty, Ông Đinh Đức Bộ - Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, Hội cựu chiến binh và đại diện thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, các thương, bệnh binh.

Tại lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân. Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, thân nhân các liệt sĩ, người có công với cách mạng. Những năm qua, việc chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công đã và đang trở thành nghĩa vụ, trách nhiệm, niềm vinh dự của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và của toàn dân.

Với trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất đã và đang tiếp tục làm nhiều việc có ý nghĩa để cuộc sống của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công ngày càng tốt đẹp hơn, góp phần thực hiện tốt hơn nữa phong trào “đền ơn, đáp nghĩa”./.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm: