HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Hội hưu trí Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất gặp mặt thường niên năm 2021.

Ngày 09/01/2021, Hội Hưu trí Công ty tổ chức gặp mặt thường niên năm 2021 tại trụ sở Công ty - 21A Cát Linh.

Trên 50 năm hình thành và phát triển, hiện Công ty đang có gần 150 cán bộ hưu trí được về nghỉ chế độ trên mọi miền Tổ quốc. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống, được tổ chức hàng năm, đây là dịp để các thế hệ CBCNV nghỉ hưu được gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời công tác, phát huy tình đồng chí, đồng nghiệp. Đó cũng là nét đẹp văn hóa riêng của CECO, góp phần khích lệ động viên đội ngũ CBNV hiện đang làm việc và cống hiến cho CECO trong những năm tiếp theo.

Trong không khí phấn khởi, mọi người hỏi thăm nhau về tình hình sức khỏe, gia đình, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất khi bước sang Xuân mới. Buổi họp mặt đã làm cho tình cảm của các cán bộ công nhân viên đã về nghỉ chế độ thêm gần gũi, gắn bó. Tại buổi họp mặt,  Hội hưu trí đã tặng quà chúc mừng các bác, các cô chú trong Hội mừng tuổi 70, 75, 80, 85 và 90 tuổi.

Cũng tại buổi họp mặt, Lãnh đạo Công ty đã gửi tặng bộ lịch tường, thiệp Chúc mừng năm mới đến các cán bộ hưu trí và ủng hộ một phần kinh phí cho quỹ của hội. Thay mặt Hội hưu trí, bà Nguyễn Thị Kim Liên đã cảm ơn sự quan tâm, sự động viên khích lệ về tinh thần của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty đối với Cán bộ hưu trí và tin tưởng dưới sự lãnh đạo của HĐQT, Ban Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Công ty sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Những hình ảnh của buổi họp mặt:

Nguồn: Bộ phận Quản lý thông tin CECO.

buca escort