HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Hướng về đồng bào miền Trung thương yêu.

Trong thời gian vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung từ Nghệ An đến Quảng Ngãi.

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung, với tình cảm, trách nhiệm, tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty đóng góp một phần thu nhập của mình quyên góp ủng hộ người dân các tỉnh Miền Trung, Điểm neocùng nhân dân cả nước giúp nhân dân miền Trung khắc phục khó khăn, vượt qua bão lũ và ổn định cuộc sống.

Bằng các hành động thiết thực, Ngoài việc tổ chức chương trình tại trụ sở Công ty nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ. Lãnh đạo Công ty và Cục Hóa chất đã tổ chức chương trình “Giao lưu Văn hóa Thể thao và tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng về đồng bào miền Trung”.

Tổng số tiền qua đợt quyên góp với trên 60.000.000 đồng đã được BCH Công đoàn Công ty chuyển về Công đoàn Cục Hóa chất – Bộ Công thương, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và các tổ chức từ thiện của địa phương để trực tiếp đến với bà con tại nhiều địa phương miền Trung bị thiệt hại do bão lũ trong thời gian vừa qua.

Ngoài ra, thông qua nhiều kênh, nhiều tổ chức từ thiện khác, anh chị em trong Công ty còn tiếp tục đóng góp ủng hộ bà con vùng bão lũ bằng nhiều hình thức khác nhau như chuyển tiền mặt và một số đồ dùng thiết yếu giúp đồng bào Miền Trung vượt qua khó khăn.
Nguồn: Bộ phận Quản lý thông tin CECO


Tags: null