HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Họp mặt, tri ân các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Công ty đã hoàn thành nhiệm vụ.

Trân trọng và ghi nhận những đóng góp của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 02/11/2020, lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Công ty đã hoàn thành nhiệm vụ, được nhà nước cho hưởng chế độ theo quy định.

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng, Phó các đơn vị trong Công ty.

Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Lưu Ngọc Vĩnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Văn Đức Thắng, Đinh Đức Bộ, Nguyễn Chí Tiến nguyên là những cán bộ lãnh đạo của Công ty. Suốt hơn 30 năm tâm huyết gắn bó với Công ty, các đồng chí dù ở cương vị công tác nào cũng luôn làm tròn trách nhiệm. Thay mặt tập thể CBNV CECO, đại diện lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc đến các đồng chí luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ,  đồng hành cùng Công ty vượt qua thách thức trong thời gian tới.

Các đồng chí được về nghỉ chế độ rất xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo, các anh chị em đồng nghiệp đã luôn gắn bó, quan tâm và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày và mong lớp cán bộ trẻ của Công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, gắn bó xây dựng Công ty ngày càng phát triển và nhận lời mời của ban lãnh đạo Công ty để tiếp tục đóng góp sức mình đồng hành cùng Công ty trong nhiệm vụ mới.

Cũng trong buổi họp mặt, lãnh đạo Công ty đã trân trọng trao những bó hoa, món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các đồng chí.

Buổi họp mặt kết thúc trong tình cảm ấm áp, trang trọng, thể hiện lòng biết ơn lớp đàn anh đi trước và là nét đẹp văn hóa của Công ty.

Những hình ảnh của buổi họp mặt:
Nguồn: Bộ phận Quản lý thông tin CECO.

Tags: null