HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Ban Thường vụ Hội Kỹ thuật Công nghệ Hóa học Việt Nam họp định kỳ

Ngày 19/9/2020, tại trụ sở Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất, số 21A Cát Linh – Hà Nội, Hội Kỹ thuật Công nghệ Hóa học Việt Nam đã tổ chức họp Ban Thường vụ, Ông Đỗ Duy Phi - Chủ tịch Hội, chủ trì cuộc họp.

Thành phần cuộc họp gồm: Ban thường vụ và Hội đồng tư vấn Khoa học & Công nghệ

Tại buổi họp, Hội Kỹ thuật Công nghệ Hóa học Việt Nam đã thảo luận và tập trung vào một số vấn đề chính, như sau:

- Đề cương và kế hoạch triển khai xây dựng Bộ Sổ tay kỹ sư hóa chất. Trình bày nội dung này do Gs,TSKH Nguyễn Minh Tuyển.

- Các vấn đề do Công ty Cổ phần Supe Phốt Phát Lâm Thao đề xuất tại buổi gặp mặt ngày 16/7/2020. Trình bày nội dung này do ông Văn Khắc Minh - Phó Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hoá chất Lâm Thao.

- Đề xuất một số đề tài với Vụ khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương để phục vụ cho Sổ tay kỹ sư hoá chất; Đề xuất với Cục Hoá chất, Bộ Công thương được làm đơn vị đào tạo vào cấp chứng chỉ cho các kỹ sư chuyên ngành Hoá chất, Hoá dầu.

- Phát triển Hội viên đơn vị, hội viên cá nhân và thông báo đổi tên người của Hội viên đơn vị:

+ Ông Đỗ Duy Phi - Chủ tịch Hội đã trao Giấy chứng nhận hội viên đơn vị là Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa Việt cho ông Vũ Quang Hùng - Giám đốc Công ty. Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa Việt là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị khoa học, vật tư tiêu hao và chất chuẩn cho các phòng thí nghiệm hóa lý – vi sinh tại Việt Nam, là một đối tác tin cậy đang đồng hành cùng CECO trong nhiều dự án có yếu tố trong nước và các dự án có đối tác nước ngoài.

+ Chứng nhận ông Nguyễn Thành Nam là hội viên cá nhân giữ trách nhiệm phát triển Website của Hội.

+ Thông báo tới toàn Hội, ông Lưu Ngọc Vĩnh - Chủ tịch CECO là đại diện cho Hội viên đơn vị của CECO thay cho ông Nguyễn Công Thắng.

Mội số hình ảnh tại buổi họp:Nguồn: Bộ phận Thông tin CECO

Tags: null