HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

CECO - CHÀO MỪNG ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP ĐẾN TỪ VIỆN KỸ THUẬT HÓA HỌC - TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên tại các trường Đại Học, Cao Đẳng được thực tập và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Hằng năm, CECO tổ chức đều đặn các đợt tiếp nhận sinh viên thực tập.

Trong tháng 8/2020, CECO vui mừng chào đón đoàn sinh viên thực tập gồm 38 bạn sinh viên đến từ Viện Kỹ thuật Hóa học - Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.  Khi thực tập tại CECO, các bạn sinh viên sẽ được học hỏi và trải nghiệm nhiều điều bổ ích thực tế từ các chuyên gia và đội ngũ kỹ sư kỹ thuật hóa học giàu kinh nghiệm tại CECO. Ngoài ra, với bề dày lịch sử thành lập hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình thuộc ngành hóa chất, phân bón và dầu khí, kho tài liệu lưu trữ tại Thư viện của CECO sẽ là nguồn tham khảo tốt nhất để các bạn sinh viên hoàn thành xuất sắc đề tài thực tập của mình.

Với phương châm: “học đi đôi với hành” - khi đến thực tập tại CECO, các bạn sinh viên được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho chuyên ngành đang theo đuổi sau này.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp nên công ty và Viện Kỹ thuật Hóa học đã thống nhất phương pháp làm việc, chia nhỏ các đoàn thực tập để vừa đảm bảo an toàn phòng dịch nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng và yêu cầu của nhà trường,

CECO xin chúc các bạn sinh viên hoàn thành và đạt kết quả tốt trong thời gian tới.

Hình ảnh lãnh đạo CECO chụp chung với các thầy giáo và đoàn sinh viên thực tập:
Nguồn: Bộ phận Quản lý thông tin CECO (Tôn Thị Thiện Hảo)

Tags: null