HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Công đoàn CECO tổ chức gặp mặt chúc mừng đoàn viên nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/3 và chia tay các đồng chí lãnh đạo Công đoàn cấp trên nghỉ chế độ

Ngày 06/3/2020 tại trụ sở CECO, BCH Công đoàn Công ty phối hợp với các đơn vị tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng đoàn viên nữ thuộc hệ thống công đoàn CECO nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/3. Tham gia buổi gặp mặt có đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và toàn thể đoàn viên nữ thuộc hệ thống Công đoàn CECO.

Thay mặt cho các nam đồng nghiệp và lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Giám đốc Công ty đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể đoàn viên nữ thuộc hệ thống công đoàn CECO.

Buổi gặp mặt càng thêm ý nghĩa khi xuất hiện hai vị khách đặc biệt từ công đoàn cấp trên là các đồng chí: Đồng chí Vũ Tiến Dũng – Nguyên Chủ tịch và Đồng chí Tôn Thanh Lan – Nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp hóa chất Việt Nam. Cả hai đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ chế độ từ tháng 2 (đồng chí Lan) và tháng 3 (đồng chí Dũng) năm nay. Để tri ân những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo công đoàn cấp trên đối với công đoàn CECO những năm qua, BCH Công đoàn CECO đã mời các đồng chí xuống giao lưu cùng đoàn viên công đoàn CECO và gửi tặng các đồng chí bó hoa cùng quà kỷ niệm.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm tại trụ sở CECO. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp nên hoạt động dã ngoại ngoài Hà Nội dự kiến chương trình trong 02 ngày cuối tuần đã được hoãn lại. Sau buổi gặp mặt, BCH Công đoàn CECO tổ chức cho toàn thể đoàn viên nữ và các vị đại biểu, khách quý liên hoan giao lưu và chụp ảnh tại Thung lũng hoa Hồ Tây, Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 của Công đoàn CECO./.


Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Giám đốc Công ty đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể đoàn viên nữ thuộc hệ thống công đoàn CECO.


Để tri ân những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo công đoàn cấp trên đối với công đoàn CECO những năm qua, BCH Công đoàn CECO đã mời các đồng chí xuống giao lưu cùng đoàn viên công đoàn CECO và gửi tặng các đồng chí bó hoa cùng quà kỷ niệm.NVQ - Ảnh: NTN