HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Chung tay hiến máu tình nguyện

Theo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, hiện nay lượng máu dự trữ tại Viện và các bệnh viện trong cả nước đã cạn kiệt. Những đơn vị máu còn lại cũng đã cận hạn sử dụng, không thể tếp tục đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị bênh nhân.

Theo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, hiện nay lượng máu dự trữ tại Viện và các bệnh viện trong cả nước đã cạn kiệt. Những đơn vị máu còn lại cũng đã cận hạn sử dụng, không thể tếp tục đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị bênh nhân. Lượng máu dự kiến tiếp nhận trong những ngày tới cũng chỉ vài chục đến vài trăm đơn vị mỗi ngày. Trong khi đó nhu cầu là 2.500 - 3.000 đơn vị máu mỗi ngày ở Hà Nội và TP.HCM, chưa kể các địa phương khác.

Ngày 25/2/2020, tại trụ sở Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ phát động phong trào hiến máu nhân đạo trong toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam nhấn mạnh "Đây là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của đoàn viên, thanh niên và người lao động ngành Hóa chất. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ góp phần cứu sống người bệnh mà còn thể hiện nghĩa hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng của toàn thể CBCNV ngành Hóa chất".

Tham gia hiến máu tại buổi phát động có CBCNV Công ty mẹ - Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và các đơn vị đóng trên địa bàn Hà Nội, còn các đơn vị khác sẽ đăng ký tham gia hiến máu tại địa phương.

Nguồn: Vinachem