HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

CECO tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019 và kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty (29/5/1967-29/5/2019)

Ngày 29 tháng 05 năm 2019, Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2019 tại Hội trường Bách Thảo - Số 2 Ngọc Hà, Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Công Thắng - Giám đốc Công ty và ông Đinh Đức Bộ - Chủ tịch Công đoàn Công ty.
Về dự Hội nghị, Công ty Cổ phần Thiết kế Công nghiệp Hóa chất vinh dự được đón tiếp Bà  Tô Thanh Lan- Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, Ông Nguyễn Thủy Nguyên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.
Tham dự Hội nghị có các ông, bà trong Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, người lao động của Công ty.
Hội nghị Người lao động 2019 đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung:
- Báo cáo kết quả SXKD, tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động năm 2018 và Kế hoạch SXKD năm 2019;
- Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động và Thỏa ước lao động tập thể năm 2018, phương hướng năm 2019;
- Báo cáo công khai mức trích lập Quỹ khen thưởng phúc lợi, kinh phí công đoàn năm 2018, Quỹ An sinh xã hội, công khai thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến người lao động năm 2018;
     - Nội dung Thỏa ước lao động tập thể mới.
Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. 
Phát biểu tại Hội nghị, Bà  Tô Thanh Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực trong năm 2018 của tập thể CBCNV Công ty, cố gắng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo đời sống người lao động.
Hội nghị cũng được nghe ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu  động viên, khích lệ và chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới đòi hỏi Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.  
Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019 với kết quả biểu quyết nhất trí 100%.
Kết hợp với việc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019, Công ty CP Thiết kế Công nghiệp Hóa chất cũng tổ chức hoạt động kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty (29/5/1967-29/5/2019). Tại buổi lễ ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch HĐQT đã phát biểu ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty trong hơn 50 năm qua và động viên tập thể cán bộ nhân viên phát huy truyền thống của đơn vị, đoàn kết đưa công ty vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục phát triển.

Một số hình ảnh tại 02 sự kiện:
Ông Nguyễn Công Thắng, Giám đốc công ty, trình bày Báo cáo kết quả SXKD, tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động năm 2018 và Kế hoạch SXKD năm 2019.


 
Bà Tô Thanh Lan, PCT Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Thủy Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, phát biểu chỉ đạo hội nghị​


 Tập thể CBNV chụp ảnh kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty

Phòng PTHT & NNL.