HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

CECO tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019). CECO đã tổ chức nhiều hoạt động để ghi nhận, tôn vinh, chúc mừng thành tích đóng góp của cán bộ nhân viên nữ.

Ngày 08/03/2019, tại trụ sở, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019).  Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bí thư Đảng ủy công ty; Ông Nguyễn Công Thắng - Giám đốc công ty; Ông Đinh Đức Bộ - Chủ tịch Công đoàn công ty cùng toàn thể ban lãnh đạo công ty và hơn 60 cán bộ nhân viên nữ.
Hiện nay, số cán bộ nữ của Công ty ngày càng tăng. Tỉ lệ cán bộ nữ giữ vị trí quan trọng trong chính quyền, Đảng, đoàn thể trong đơn vị khá cao. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị. Thông qua buổi gặp mặt, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.…
Buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đến tập thể CBNV nữa thuộc Công đoàn Công ty. Qua đó, các chị em càng trân trọng, quan tâm đến việc chăm sóc bản thân mình hơn để có cuộc sống hạnh phúc và có thể mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh, tăng khả năng cống hiến cho gia đình, công ty và xã hội.
Cũng nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ  8/3, Công đoàn Công ty đã tổ chức hoạt động dã ngoại tập thể cho CBNV nữ thuộc Công đoàn Công ty tại các khu di tích Chùa Thầy - Chùa Tây Phương - Chùa Mía - Đền Và - Thảo Viên Resort  trong 2 ngày. Đồng hành cùng chị em trong chuyến đi đầy ý nghĩa này có các đồng chí lãnh đạo Công ty và trưởng các đơn vị. Chuyến đi bổ ích và lý thú đã để lại cho đoàn nhiều kỷ niệm đẹp. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:
Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bí thư Đảng ủy công ty, ông Nguyễn Công Thắng, Giám đốc công ty tặng hoa chúc mừng toàn thể CBNV nữ CECO 


Ông Văn Đức Thắng, Phó giám đốc công ty gửi tặng những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể CBNV nữ CECO 

Bà Mai Thị Lệ Thu – Phó Chủ tịch Ban chấp hành công đoàn – thay mặt Cán bộ nữ Công ty phát biểu cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty tới toàn thể chị em trong Công ty.


Tập thể CBNV nữ CECO 

Một số hình ảnh tại buổi dã ngoại tập thể:Phòng PTHT & NNL.

Tags: null