HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

HIỆP HỘI TƯ VẤN XÂY DỰNG VIỆT NAM (VECAS) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CECO

Nằm trong chương trình công tác và thúc đẩy mối quan hệ giữa cơ quan Hiệp hội và các thành viên, ngày 11/01/2019, đoàn công tác của VECAS do bà Nguyễn Thị Duyên - Chủ tịch VECAS dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc tại trụ sở CECO.

Tham gia đoàn công tác, ngoài bà Duyên còn có: ông Nguyễn Dư Tiến – Phó Chủ tịch VECAS, ông Bùi Duy Nghĩa UVBTV – Trưởng Ban Kiểm tra, ông Trần đức Minh UVBTV – Trưởng Ban Đại diện Hội viên khu vực Hà Nội, ông  Lê Thanh Hà - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam (Vincons), đại diện Công ty CP Tư vấn điện 1 (PECC1), cùng các cán bộ  Văn phòng hiệp hội.

Về phía CECO, đón tiếp đoàn công tác của VECAS có: Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT), Ông Nguyễn Công Thắng - Giám đốc Công ty), các thành viên Ban Giám đốc và cán bộ phụ trách các đơn vị trong Công ty.

Tại buổi làm việc, CECO đã giới thiệu tới đoàn công tác về lịch sử hình thành và phát triển công ty qua các thời kỳ, cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động và những dự án tiêu biểu do CECO thực hiện. Đồng thời, hai bên cũng trao đổi về những khó khăn của đơn vị tư vấn trong thời kỳ hội nhập, những bất cập về quy định của luật pháp ảnh hưởng đến đơn vị tư vấn như vấn đề chứng chỉ năng lực của cá nhân và tổ chức, luật đấu thầu… Hai bên cũng thống nhất sẽ tăng cường quan hệ hợp tác và hỗ trợ nhau trong các lĩnh vực liên quan.  

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác của VECAS đã được Chủ tịch HĐQT CECO dẫn đi tham quan các phòng ban làm việc của CECO. Đại diện của VECAS cũng trao quà lưu niệm của Hiệp hội là bộ sách mẫu Hợp đồng FIDIC phiên bản tiếng Việt (do Hiệp hội phối hợp tổ chức xuất bản) cho CECO.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi làm việc giữa CECO và VECAS:
Phòng PTHT & NNL.