HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Vinachem: Thắp sáng ngọn lửa thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020

Ngày 09/7/2015, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV (2015–2020). Ủy viên TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã đến tham dự, trao tặng Huân chương lao động cho các cá nhân xuất sắc và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Ngày 09/7/2015, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV (2015–2020). Ủy viên TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã đến tham dự, trao tặng Huân chương lao động cho các cá nhân xuất sắc và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.


5.318 sáng kiến, làm lợi gần 700 tỷ đồng

Phát biểu khai mạc tại Đại hội, Chủ tịch HĐTV, Bí thư Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (Vinachem) Nguyễn Anh Dũng nhấn mạnh: Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và phát triển bền vững Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam”, Đại hội không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn mà còn có ý nghĩa tích cực đối với sự phát triển của Tập đoàn.

Chủ tịch HĐTV Vinachem Nguyễn Anh Dũng phát biểu khai mạc Đại hội
Với tinh thần đó, Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IV của Vinachem có nhiệm vụ tổng kết đánh giá những kết quả đạt được; những ưu, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua và thực hiện chính sách khen thưởng; rút ra bài học kinh nghiệm; đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua và làm tốt công tác khen thưởng trong những năm tới. Đồng thời, đây cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh, học tập và nhân rộng những điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước trong Tập đoàn, nhằm khơi dậy, cổ vũ sức mạnh đại đoàn kết, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục làm cho phong trào thi đua của Tập đoàn ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu, thực sự là động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng tăng trưởng của Vinachem.

Trong 05 năm qua, trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn đều có những nhân tố điển hình xuất hiện ngày càng nhiều, tạo nên động lực mới, sức mạnh mới cho một giai đoạn phát triển mới.


Phong trào “Tập hợp ý tưởng, lao động sáng tạo, sáng kiến tiết kiệm” luôn được quan tâm cao nhất và không ngừng được đổi mới, phát triển cả về chất và lượng. Từ năm 2011–2014 đã có 15.305 ý tưởng được đề xuất, nhiều ý tưởng đã trở thành sáng kiến áp dụng vào sản xuất. Tổng số sáng kiến được áp dụng vào sản xuất là 5.318, làm lợi gần 700 tỷ đồng. Đã có 281 lượt cá nhân được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng lao động sáng tạo. Trong đó, cán bộ quản lý các cấp chiếm 56,4%; cán bộ kỹ thuật và công nhân trực tiếp sản xuất chiếm 43,6%, cán bộ là nữ chiếm 6,8%; có 13 cá nhân được tặng từ 03 đến 04 bằng Lao động sáng tạo; nhiều cá nhân đạt được giải cao trong các kỳ thi sáng tạo khoa học công nghệ cấp tỉnh; 01 cá nhân được tặng giải thưởng Khoa học công nghệ VIFOTEC. Tỷ lệ công nhân lao động trực tiếp được tặng bằng Lao động sáng tạo tăng lên qua từng năm. Ngoài ra có hàng ngàn sáng kiến cải tiến lề lối làm việc, cải thiện môi trường, cải thiện điều kiện làm việc có giá trị được áp dụng trong công tác quản lý, vệ sinh an toàn lao động góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.


Chủ tịch HĐTV Vinachem Nguyễn Anh Dũng (giữa) vinh dự nhận khen thưởng Quản lý xuất sắc

Đánh giá cao những thành tích xuất sắc của tập thể người lao động Vinachem trong 5 năm qua, Đảng, Nhà nước, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã trao tặng nhiều phần thưởng cao quý cho Tập đoàn và các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn. Cụ thể: Tập đoàn được tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất; Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; 07 tập thể được tặng Huân chương Độc lập; 127 tập thể và cá nhân được tặng Huân chương Lao động; 291 tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 1.056 tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Công Thương; 2.078 tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Tập đoàn; 23 tập thể được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 45 tập thể được tặng Cờ thi đua của Bộ Công Thương; 39 tập thể được tặng Cờ thi đua của Tập đoàn; 01 Chiến sĩ thi đua Toàn quốc; 62 Chiến sĩ thi đua cấp Bộ Công Thương; 14.160 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến

Tham luận tại Hội nghị, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc Đỗ Doãn Hùng cho biết: giai đoạn 2010–2015, mặc dù có nhiều khó khăn thử thách, nhưng tập thể CNVC Công ty đã đoàn kết thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ lớn, đó là đẩy mạnh sản xuất kinh doanh trên dây chuyền hiện có và thực hiện thành công Dự án cải tạo – mở rộng nhà máy. Kết quả này có sự đóng góp rất lớn của các phong trào thi đua yêu nước trong tập thể cán bộ CNVC toàn Công ty. Ông Đỗ Doãn Hùng chia sẻ thêm, để phong trào thi đua yêu nước thực sự trở thành động lực thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Vinachem, Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc sẽ tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của CNVC về thi đua ái quốc; phát động tốt các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Thi đua ca, kíp sản xuất giỏi”, phát huy sáng kiến, tiết kiệm, sản xuất an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường.

Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc Đỗ Doãn Hùng

Đại điện 85 công nhân xuất sắc được tuyên dương tại Đại hội, ông Bùi Tuấn Sang cho biết: Trong 05 năm qua, ông đã có 11 sáng kiến được áp dụng vào sản xuất, làm lợi trên 1 tỷ đồng và 5 năm liên tục đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”. Theo ông Bùi Tuấn Sang, việc tham gia tích cực vào các phong trào thi đua đã tạo cho người lao động động lực làm việc nhiệt tình, hiệu quả, củng cố tinh thần đoàn kết, sự gắn bó trong lao động sản xuất và có thêm thu nhập, giúp cuộc sống không ngừng được cải tiến. Quan trọng hơn, đây chính là cơ hội để thể hiện lòng yêu nước, vai trò của mình tại đơn vị, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của công ty, cũng như góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển Hoàng Văn Tại

Là một trong 40 Nhà quản lý xuất sắc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển Hoàng Văn Tại đã khẳng định tại Đại hội: Thời gian tới, để Công ty phát triển ổn định và bền vững, với cương vị là Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng, ông sẽ cùng tập thể lãnh đạo Công ty tiếp tục thực hiện các biện pháp về kỹ thuật, thị trường, về con người, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành, nâng cao chất lượng môi trường; tiếp tục phát huy tinh thần làm chủ, sáng tạo của tập thể người lao động, nâng cao hiệu quả của phong trào thi đua lao động giỏi sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống người lao động.

Công tác thi đua khen thưởng là động lực cách mạng


Phát biểu chúc mừng tại Đại hội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải khẳng định: Trong giai đoạn 2011 – 2015, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã có nhiều nỗ lực, nhiều giải pháp vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất, ổn định việc làm, đóng góp nguồn thu cho ngân sách Nhà nước. Thành công này có sự đóng góp to lớn của phong trào thi đua yêu nước rộng khắp toàn Tập đoàn.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phó Thủ tướng đã nhiệt liệt biểu dương 125 cá nhân là những nhà quản lý và công nhân xuất sắc được tuyên dương tại Đại hội, đồng thời nhấn mạnh, trong giai đoạn 5 năm 2016–2020, nhiệm vụ của Tập đoàn vô cùng nặng nề, đặc biệt, với vai trò đảm bảo đủ nguyên liệu và sản phẩm quan trọng cho nền kinh tế, như phân bón phục vụ sản xuất nông nghiệp, hóa chất cơ bản, cao su, nhựa PVC..., để đảm bảo hoàn thành được nhiệm vụ cao, cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong tất cả các cấp toàn Tập đoàn, với những nội dung và hình thức phong phú hơn, công tác thi đua khen thưởng đi vào thực chất, tránh phô trương, hình thức, gây lãng phí. Đặc biệt, công tác này phải gắn với chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm, bám lấy mục tiêu của Đại hội Đảng đã đề ra cho kế hoạch 2016–2020, và đặt trong bối cảnh đất nước đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới.

Chủ tịch Công đoàn Vinachem phát động thi đua giai đoạn 2015 - 2020

Phát động thi đua tại Đại hội, Lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam kêu gọi toàn thể CBCNVCLĐ với kinh nghiệm, bản lĩnh và truyền thống được tích lũy qua nhiều thế hệ, đoàn kết, sáng tạo với quyết tâm và khí thế mới, phấn đấu hoàn thành toàn diện chương trình hành động và các mục tiêu kinh tế xã hội của Tập đoàn giai đoạn 2015–2020. Theo đó, để hoàn thành mục tiêu đề ra, cần: tiếp tục quán triệt làm chuyển biến và nâng cao nhận thức của CBCNVCLĐ trong toàn Tập đoàn về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng, thực sự coi công tác thi đua, khen thưởng là động lực cách mạng để thực hiện nhiệm vụ chính trị, là biện pháp quan trọng để xây dựng con người mới; tập trung nguồn lực, cơ cấu hợp lý, nghiên cứu, xây dựng và phát triển các nhóm ngành sản phẩm chủ lực; các đơn vị thành viên, phát huy sáng tạo, khơi thông các nguồn lực, đầu tư chiều sâu kết hợp mở rộng, đổi mới công nghệ thiết bị, cải thiện điều kiện lao động, bảo vệ môi trường đảm bảo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ viên chức, công nhân lao động hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải trao Huân chương Lao động hạng Nhất và hạng Nhì cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc

Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IV của Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam khép lại thành công, khơi dậy tình yêu đất nước, yêu lao động sáng mãi trong lòng mỗi CBCNVCLĐ Tập đoàn. Ngọn lửa tình yêu ấy sẽ là động lực to lớn để phát huy tối đa sức mạnh từng cá nhân, sức mạnh của một tập thể đoàn kết, từ đó góp phần tích cực vào sự nghiệp chung - xây dựng đơn vị thành Tập đoàn kinh tế vững mạnh, có uy tín trên thị trường khu vực và quốc tế.Các quản lý xuất sắc và công nhân xuất sắc được vinh danh tại Đại hội

Nguồn: http://www.moit.gov.vn

buca escort
https://supertotobetgir.xyzhttps://perabetadresi.xyzhttps://girispiabet2.xyzhttps://artemisbetadres.xyzhttps://klasbahisgiris.xyz
betvolecaddebetelexbetjasminbet girişpiabet giriş adresilimanbetmatbet girişmilanobetoleybetrestbet
artemisbetasyabahisarzbetbetistbetpasbaymavibetmatikbetvolemariobetmarsbahis
kolaybetngsbahisbetbooarzbetmarsbahisoleybet
bedava bonus veren bahis siteleriyouwin giris adresisweet bonanza oynatipobet yeni girisvdcasino adresiv-casino.xyz