HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Công Nghiệp Hóa Chất

Địa chỉ: Số 21A, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  (84-24) 38455777 - Fax: (84-24) 38232325

  engineering@ceco.com.vn

  

Công ty Thiết kế Công nghiệp Hóa chất tổ chức “ Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018) ”

Trong không khí hân hoan khắp nơi trên cả nước diễn ra các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam, ngày 19 tháng 10 năm 2018, Công đoàn Công ty Thiết kế Công nghiệp Hóa chất đã tổ chức “ Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018) ”.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bí thư Đảng ủy công ty, ông Nguyễn Công Thắng, Giám đốc công ty, ông Đinh Đức Bộ, Chủ tịch Công đoàn công ty cùng toàn thể ban lãnh đạo công ty và hơn 60 cán bộ nhân viên nữ .

Trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay, người phụ nữ nói chung và nữ cán bộ nhân viên nói riêng gánh trên vai rất nhiều chức năng và trách nhiệm: người công dân tốt, người mẹ hiện đại, người vợ hiền đảm đang, người cán bộ tài năng... Việc dung hòa các trách nhiệm trên đòi hỏi mỗi nữ cán bộ nhân viên phải tự trang bị cho mình những kiến thức, vận dụng một cách sáng tạo, đổi mới, linh hoạt, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống…

Buổi giao lưu đã thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo và công đoàn Công ty đến phụ nữ CECO. Qua đó, các chị em càng trân trọng, quan tâm đến việc chăm sóc bản thân mình hơn để có cuộc sống hạnh phúc và có thể mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh, tăng khả năng cống hiến cho gia đình, công ty và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Ông Đinh Đức Bộ, Chủ tịch Công đoàn công ty tặng hoa chúc mừng toàn thể CBNV nữ CECO 


Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bí thư Đảng ủy công ty tặng hoa chúc mừng toàn thể CBNV nữ CECO 


Ông Văn Đức Thắng, Phó giám đốc công ty gửi tặng những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể CBNV nữ CECO 


Tập thể CBNV nữ CECO